Mỹ là đất nước có nền kinh tế phát triển nhất thế giới. Những chuyến du lịch Mỹ là những chuyến du lịch đắt đỏ. Và không dễ để có thể thực hiện chuyến du lịch đến Mỹ, bởi vì thủ tục Visa tương đối khó khăn. Rất nhiều người muốn thực hiện chuyến du lịch Mỹ tự túc để hiện thực hóa ước mơ của mình. Hôm nay bài viết sẽ chia sẻ kinh nghiệm du lịch Mỹ tự túc.

Du lịch Mỹ tự túc
Du lịch Mỹ tự túc

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Mỹ tự túc

– Xin visa đi du lịch Mỹ tự túc

Quá trình xin Visa đi Mỹ thực sự phức tạp. Ngoài việc chuẩn bị những giấy tờ cần thiết, và trong lúc phỏng vấn bạn cũng phải trả lời đầy đủ những thông tin và yêu cầu độ chính xác. Bạn phải chứng tỏ được rằng mình có những tài sản có giá trị lớn, có những mối quan hệ với ai đó bên Mỹ…đây là những yếu tố để xét duyệt bạn có được cấp Visa hay không. Theo kinh nghiệm của mĩnh, bạn cứ sử dụng qua dịch vụ của một công ty lữ hành bất kỳ, họ sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ những thứ cần thiết để khả năng được cấp Visa cho Tour du lịch Mỹ của bạn được nhanh chóng hơn.

– Chuẩn bị tiền cho chuyến du lịch Mỹ tự túc

Sang đất nước Mỹ bạn phải tiêu đồng tiền của họ. Chính vì thế trước khi du lịch Mỹ hãy đổi tiền VNĐ của bạn sang tiền USD. Và chuẩn bị những thẻ tín dụng cần thiết.

– Mua vé máy bay sang du lịch Mỹ tự túc

Có nhiều hãng bay từ Việt Nam sang Mỹ của Vietnam Airlines, Air France, Cathay Pacific…Vé máy bay sang Mỹ không hề rẻ, chính vì thế hãy săn vé máy bay giá rẻ trước đó tầm 3 – 6 tháng trước khi khởi hành, để tiết kiệm tiền vé máy bay cho Tour Mỹ tự túc của bạn.

– Phương tiện đi lại trong chuyến du lịch Mỹ

Một đất nước giàu sang bậc nhất, chắc hẳn tất yếu hệ thống giao thông xe cộ sẽ vô cùng đa dạng. Đến nước Mỹ bạn sẽ dễ dàng thực hiện Tour du lịch Mỹ tự túc bằng những phương tiện như tàu điện ngầm, xe bus, taxi…

– Những điểm tham quan hấp dẫn trong chuyến du lịch Mỹ tự túc

Mỗi thành phố của Mỹ sẽ có những nét riêng đặc sắc. Bạn sẽ bị hấp dẫn bởi những thành phố đó. Như việc đến với New York bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn trung tâm thương mại thế giới, cảng biển Mahattan…; đến với Washington bạn sẽ được tham quan nhà Trắng, quảng trường Độc Lập…; đến với Los Angeles bạn sẽ được tham quan công viên Disnayland, Hollywood…; đến với Lasvegas bạn sẽ có cơ hội giải trí trong các sòng bạc lớn nhất thế giới một thành phố của sự xa hoa lộng lẫy…Chuyến du lịch Mỹ tự túc chắc hẳn bạn sẽ không thể nào bỏ qua được những điểm du lịch hấp dẫn đó.

– Ăn uống trong chuyến du lịch Mỹ tự túc

Ẩm thực tại Mỹ vô cùng đa dạng, cũng dễ hiểu đây là quốc gia đa sắc tộc, thừa hưởng nền văn hóa ẩm thực nhiều quốc gia trên thế giới. Nhưng Mỹ cũng có những món ăn truyền thống đặc trưng của mình, khách du lịch Mỹ sẽ được thưởng thức những món ăn độc đáo như bánh táo Apple Pie, thịt nướng Barbecue Ribs, Hotdogs, bánh chiên Twinkies…