Dạo quanh thị trường sắt thép, xây dựng ta thấy các nhà cung cấp, nhà thầu đều trang bị máy móc công cụ nói chung, máy bẻ đai sắt nói riêng để hỗ trợ công trình nhanh nhất và hiệu quả nhất về thời gian và chi phí.Trước đây công việc sản xuất đai sắt chỉ làm bằng tay và cần huy động số lượng nhân công khá đông tốn kém nhiều chi phí nhưng hiệu quả không cao về kinh tế cũng như tiến độ công trình. Những năm gần đây nhiều cơ sở cơ khí của Việt Nam đã tự sản xuất máy bẻ đai sắt phục vụ rất tốt cho ngành xây dựng, với giá thành thấp so với dòng máy bẻ đai tự động được nhập khẩu, đã và đang được người sử dụng và chấp nhận , để đưa vào sản xuất hỗ trợ đắc lực cho ngành xây dựng Việt Nam.


 


Để cạnh tranh, các loại máy bẻ đai sắt xây dựng liên tục được nâng cấp thiết bị cao cấp hơn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng về năng suất cũng như chất lượng đai sắt. Công ty Phúc Long chúng tôi đã thực sự nghiên cứu thành công và cho ra đời dòng máy bẻ đai sắt xây dựng tự động 15 đai/ phút.Giá cả máy chúng tôi không tăng mà vẫn giữ nguyên giá tốt nhất cho quý khách, tạo lợi thế cạnh tranh vượt trội so với đối tác khác.

Máy bẻ đai sắt hiện nay đang được ứng dụng để làm gì và mức độ phổ biến của nó ra sao? Công năng chính là duỗi nắn, bẻ và uốn ra các loại đai như: tam giác, lục giác, tứ giác, ngũ giác, các loại móc, duỗi sắt sàn, hình tròn…..dùng trong xây dựng và cả thủ công mỹ nghệ. Nếu phải uốn tất cả sản phẩm trên bằng tay với số lượng lớn là điều không thể kịp so với yêu cầu và quá tốn kém, không kinh tế. Sự ra đời của may be uon dai Phúc Long đã giải quyết hết tất cả vướng mắc trên của người sử dụng.

Máy bẻ đai sắt xây dựng Phúc Long hoạt động về lực nhờ vào công nghệ thủy lực. Bộ phận này rất quan trọng dùng để bơm hút tạo áp kéo motor dầu, kéo đẩy ben thủy lực giúp kéo sắt duỗi thẳng, bẻ sắt và cuối cùng là cắt thành các loại đai sắt. Nói chung một may be dai dù năng suất cao hay thấp cũng đều phải có hệ thống thủy lực để thực hiện các thao tác trên.

Đến với Phúc Long mua may be dai, khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm và có thời gian bảo hành lên đến 12 tháng. Dịch vụ thay thế sửa chữa miễn phí theo cam kết bảo hành của Phúc Long luôn nhanh chóng và làm hài lòng khách hàng suốt 15 năm qua.

HotLine: 093.214.2626
Email: phuclong26@gmail.com
Trụ sở chính: 26 Tân Kỳ Tân Quý, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM
Xưởng Sản xuất: 26 F4, ấp 6, Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TPHCM
CN Hà Nội: A52 Liên Ninh-Thanh Trì Hà Nội( Km14 Quốc Lộ 1A )